FREESHIP VN QUA BƯU ĐIỆN TỐI ĐA 150K CHO ĐƠN TRÊN 5TR - GIẢM 50% GRAB/ AHA MOVE TRÊN 3TR TỐI ĐA 70K
CHỈ DÀNH CHO KHÁCH CK 100% QUA I-BANKING (Ko COD)
SHIP COD XIN INBOX ZALO 0908.489964 NHÉ
CÓ BẢO HÀNH SẢN PHẨM - PHỤ TÙNG ĐẦY ĐỦ 
- DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẬN TÂM

HƯỚNG DẪN ROĐAI - NỔ MÁY XE NITRO

Kênh youtube của shop nhé :

http://www.youtube.com/c/NguyenLinhCompany/

Quý khách lưu ý : 

- Dòng xe xăng nitro là dòng xe tương đối kén người chơi, máy móc luôn cần phải bảo trì, tinh chỉnh nên không thích hợp với người thiếu kiên trì và ít thời gian muốn xài ngay chơi ngay.

- Shop không nhận sửa chữa xe mua tại shop khác, chỉ hỗ trợ MIỄN PHÍ CÔNG cho khách mua xe tại shop, đối với phụ tùng hiến & số lượng còn ít chúng tôi sẽ ưu tiên dành bán cho khách mua xe tại shop.
Loại động cơ nổ dành cho xe RC đa số là loại Nitro engine 2 thì, sử dụng nhiên liệu đặc chủng dành cho đồ chơi, gọi chung là "Nitro fuel".

Chạy rô-đai máy nitro

Động cơ nổ Nitro engine 2 thì dành cho xe RC được thiết kế để vận hành liên tục ở tốc độ cao, với vòng tua trung bình từ 25.000 vòng/phút cho đến 40.000 vòng/phút, nên bất cứ một sơ suất nào trong việc sử dụng, nhất là giai đoạn rodai máy, có thể ảnh hưởng đến sức mạnh của máy. Chúng tôi có 1 số khuyến cáo để các bạn sử dụng xe và máy được tốt trong giai đoạn đầu tiên.

 

Để khởi động máy quan trọng phải có :

Bugi thích hợp (thường là đi kèm) nhưng lưu ý 1 số trường hợp hàng xách tay, bugi dành cho xứ lạnh thì xứ nóng mình xài ko được.

Pin mồi : phải sạc kỹ và chắc chắn có điện

Remote và xe phải có pin và trong tình trạng hoạt động tốt

Xăng rodai : loại 10% nitro là OK (Không nên đổi các loại xăng, hoặc sử dụng xăng ko biết nguồn gốc).

 

Thao tác :

- Vì xe Nitro không có bơm xăng như xe hơi thật nên chúng ta phải hỗ trợ để xăng được bơm vào máy, bằng cách bịt lỗ pô, và giật (đề) cho xăng bơm lên bình xăng con.


Khi bạn thấy xăng theo ống vào bình xăng con vừa đủ thì dừng lại, nếu bơm nhiều quá thì xăng vào máy nhiều ở dạng lỏng, sẽ xảy ra tình trạng bị ngợp xăng (nếu ngợp xăng thì phải mở bugi ra giật cho xăng văng ra hết). Tình trạng ngợp xăng xảy ra khi bạn thấy mình kéo dây giật, hoặc đề mà giật rất nặng tay, và máy thì không nổ. Khi xăng đã vào máy, chỉnh remote cho arm ga về neutron (về mo).

 

Cắm pin mồi vào bugi.

 

Giật dây (lưu ý giật mạnh, dứt khoát và không giật dài quá sải tay người lớn, tức trên 40cm vì nếu quá thì sẽ đứt dây giật).

 

Tốt nhất nên kê xe hổng bánh khỏi mặt đất. việc này giúp khi máy nổ lên, bánh xe sẽ quay không tải, máy không bị ghì lại (dễ tắt máy). Nếu giật máy liên tục mà nổ lên rồi tắt, có thể garati đang nhỏ,  chỉnh tay ga trên remote lên cao hơn 1 chút, giúp máy dễ nổ.


Khi máy nổ rồi, để nguyên pin mồi trong vòng 3 phút, giúp máy ấm lên (warm-up). Không ré (nạp) máy ngay lúc máy đang chạy ấm, mà nạp ga chậm, trong vòng ½ ga là tốt nhất.
Không có sản phẩm trong danh mục này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI LINH NGUYÊN HOBBY SHOP

- Được thành lập từ năm 2014 , LINH NGUYÊN Hobby Shop hiện nay chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi điều khiển từ xa cao cấp. Đến với chúng tôi bạn sẽ không phải băn khoăn về giá cả, chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ. Kho hàng của chúng tôi luôn được cập nhật liên tục, bạn sẽ có được những món đồ chơi mới nhất và hấp dẫn nhất....

KÊNH YOUTUBE :

youtube/c/NguyenLinhCompany/

Kênh TIKTOK
https://www.tiktok.com/@linhnguyenhobby

ĐC shop :

1. 824/17 Sư Vạn Hạnh, P13 Q10, TPHCM ( bán hàng từ 10g sáng đến 8g tối)

2. 291 Đào Sư Tích, Nhà Bè, TP HCM ( tư vấn chỉnh máy & bảo hành sửa chữa & phụ tùng )

- Freeship cho đơn hàng trên 5tr qua Bưu Điện , áp dụng cho khách CK qua banking, tối đa 100k.

- Giảm 50% phí ship qua Bưu Điện cho đơn hàng trên 3tr, áp dụng cho khách CK banking, tối đa 50k.

- Có dịch vụ Giao hàng Thu tiền tận nhà COD .

Hotline + Zalo : 0908 489 964 .

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


SẢN PHẨM MỚI